Chiêm ngưỡng những viên đá đẹp long lanh như một vũ trụ huyền bí thu nhỏ

Thiên nhiên xung quanh chúng ta luôn ẩn chứa những điều thú vị, bí ẩn. Bên cạnh những địa điểm, sinh vật quái lạ, đáng sợ, thậm chí là rùng rợn cũng có những cảnh quan đẹp tựa thiên đường và cả những sinh vật sở hữu vẻ đẹp khó tin. Và ngày cả những hòn đá tưởng vô tri vô giác cũng có thể sở hữu vẻ đẹp cuốn hút, lộng lẫy khó có lời nào diễn tả nổi.

Chiêm ngưỡng những viên đá đẹp long lanh như một vũ trụ huyền bí thu nhỏ - Ảnh 1.

Có thể nói đây là một trong những loại đá đẹp nhất hành tinh.

Trong đó phải kể đến loại đá có tên Rainbow geode (tinh thể cầu vồng). Những viên đá này vốn là các bóng khí trong núi lửa hoặc có hình dạng dễ cây, hốc nhỏ trong các lớp đá trầm tích, trải qua hàng triệu năm, lớp vỏ ngoài cứng lại và hình thành chất lỏng đọng lại phía bên trong. Nếu chất lỏng đó có chứa các khoáng chất hòa tan, chúng sẽ chuyển thành các tinh thể lóng lánh bên trong viên đá. Từ đó tạo ra vẻ đẹp nổi bật của nhưng viên đá Rainbow geode.

Chiêm ngưỡng những viên đá đẹp long lanh như một vũ trụ huyền bí thu nhỏ - Ảnh 2.

Vẻ đẹp hiếm có của các viên đá khiến cho bất kỳ ai cũng phải ngạc nhiên và bị hút hồn bởi sự tinh xảo và huyền ảo của chúng.

Tuy nhiên, để đạt được hiệu ứng lấp lánh rực rỡ hơn nữa, người ta can thiệp bằng cách phủ một lớp kim loại, chẳng hạn như titanium. Tiến trình này nhanh hơn hàng triệu năm cần thiết để tạo thành một viên Rainbow geode. Bởi chỉ mất vài giờ trong buồng chân không cực nóng là người ta có thể phủ một kim loại lên bề mặt của tinh thể, tạo ra vẻ đẹp ấn tượng của chúng.

Cùng chiêm ngưỡng vẻ đẹp cuốn hút của những viên đá Rainbow geode:

Chiêm ngưỡng những viên đá đẹp long lanh như một vũ trụ huyền bí thu nhỏ - Ảnh 3.Chiêm ngưỡng những viên đá đẹp long lanh như một vũ trụ huyền bí thu nhỏ - Ảnh 4.Chiêm ngưỡng những viên đá đẹp long lanh như một vũ trụ huyền bí thu nhỏ - Ảnh 5.Chiêm ngưỡng những viên đá đẹp long lanh như một vũ trụ huyền bí thu nhỏ - Ảnh 6.Chiêm ngưỡng những viên đá đẹp long lanh như một vũ trụ huyền bí thu nhỏ - Ảnh 7.Chiêm ngưỡng những viên đá đẹp long lanh như một vũ trụ huyền bí thu nhỏ - Ảnh 8.Chiêm ngưỡng những viên đá đẹp long lanh như một vũ trụ huyền bí thu nhỏ - Ảnh 9.Chiêm ngưỡng những viên đá đẹp long lanh như một vũ trụ huyền bí thu nhỏ - Ảnh 10.Chiêm ngưỡng những viên đá đẹp long lanh như một vũ trụ huyền bí thu nhỏ - Ảnh 11.

Viên đá như chứa cả 1 vũ trụ ngàn sao thu nhỏ bên trong.

(Nguồn: mymodernmet)

Nội dung tự động từ phần mềm máy tính. Nguồn: Bài gốc

Nội dung cùng danh mục