Chú ngỗng “ăn” liền 7 viên đạn mà vẫn sống

Sau khi tai qua nạn khỏi, chú ngỗng đã được đặt tên là 50 Cent.

Một chú ngỗng đã được đưa vào bệnh viện phía Bắc tiểu bang Arkansas, Mỹ trong tình trạng bị thương sau một vụ nổ súng. Chú ngỗng này bị bắn tới… 7 lần nhưng thật may mắn là nó vẫn sống sót.
 
Khi tiến hành chụp X-quang, các sĩ thú y Rob Connercho biết, đôi cánh của chú ngỗng đã bị thương nặng. Nhóm bác sĩ đã nẹp đôi cánh lại bằng một thanh kim loại và tiêm liều thuốc giảm đau cho con ngỗng trước khi tiến hành phẫu thuật.

Sau tai nạn này, chú ngỗng được đặt tên theo Rapper nổi tiếng 50 Cent. Bác sĩ Rob nói  thêm: “Chúng tôi đếm được tất cả 7 viên. Đây là vụ tai nạn không đáng có, mặc dù nhiều lúc chúng ta vẫn khó chịu vì những con ngỗng đi vào nhà vệ sinh ở khắp mọi nơi. Tuy nhiên, tốt hơn là dùng bình xịt cay hoặc xua chúng đi thay vì dùng súng bắn như vậy.”

Chú ngỗng đã sống sót sau khi trúng đạn tới 7 lần.

Ông Rob Conne cũng tiết lộ thêm, ban đầu các nhân viên của bệnh viện muốn gọi chú ngỗng là Tupac. Sau đó họ quyết định đổi sang thành 50 Cent. Ông nói:“Rapper này đã bị bắn nhiều lần và đã sống sót, vì vậy chúng tôi gọi con ngỗng là 50 Cent.”

Nhiều người tại bệnh viện tỏ ra khâm phục sự kiên cường của chú ngỗng khi vượt qua cơn nguy kịch một cách kỳ diệu. Trước đây cũng từng có trường hợp vịt bị phi tiêu đâm xuyên cổ nhưng vẫn sống sót.


Trước đây cũng có 1 chú vịt sống sót sau khi bị phi tiêu đâm xuyên cổ.

Nguồn Kênh 14

Nội dung cùng danh mục

Trả lời