Cùng lúc vẽ trang bằng hai tay cực đỉnh

Để vẽ đẹp bằng 1 tay thôi cũng đã khó rồi…
Anh chàng Xiaonan Sun, 20 tuổi, sống tại Mỹ đã trở nên nổi tiếng sau khi một số video anh ấy vẽ chân dung người nổi tiếng bằng đồng thời cả 2 tay được đăng tải lên Internet.
 
Có rất nhiều nghệ sỹ tài năng phác họa hình ảnh người nổi tiếng cực đẹp, Xiaonan cũng là một trong số đó. Nhưng tuyệt vời hơn, anh ấy còn có thể sử dụng 2 tay cùng một lúc khi vẽ trong khi hầu hết mọi người chỉ có thể dùng một tay thuận. Những bức vẽ của Xiaonan rất có hồn và chi tiết nhé!

ds042

Nếu bạn vẫn nghĩ rằng, những gì Xiaonan làm chưa có gì ấn tượng thì bạn nên biết là khả năng vẽ của anh ấy hoàn toàn là do tự học mà thành. Mặc dù học ngành kinh doanh nhưng Xiaonan nhận ra mình vô cùng yêu thích nghệ thuật và bắt đầu tự nghiên cứu, học hỏi. Ban đầu, Xiaonan mua những nguyên vật liệu đắt tiền như sơn dầu nhưng rồi sự tốn kém và phức tạp trong việc sử dụng màu khiến anh ấy đổi hướng sang dùng than chì.

Xiaonan rất thích vẽ tranh, trong lớp học hay bất cứ đâu anh ấy cũng có thể vẽ. Sự kiên trì cùng với tố chất thiên bẩm về nghệ thuật đã tạo nên chàng nghệ sỹ tài hoa như bây giờ. Chúng mình cùng xem anh ấy “tác nghiệp” với 2 tay như thế nào qua 2 clip dưới đây nhé!

Trong một cuộc phỏng vấn, Xiaonan cho biết, anh ấy thường mất 2 đến 3 giờ để hoàn thành 1 bức chân dung tỉ mỉ, cho dù được vẽ bằng 1 hay cả 2 tay. Xiaonan đã không bán bất kỳ bức tranh nào mình từng vẽ dù nhiều người đặt mua. Anh ấy muốn giữ lại làm kỷ niệm những tác phẩm đầu tay của mình.

Đồng thời với việc tung clip lên mạng, Xiaonan cũng lập một website của riêng không chỉ để giới thiệu các tác phẩm mới nhất mà còn hướng dẫn cho những người yêu thích vẽ một số thủ thuật nữa. Gần đây, Xiaonan đã bắt đầu nhận các đơn đặt hàng vẽ chân dung, vậy là sự nghiệp vẽ tranh của chàng nghệ sỹ Xiaonan đã có những bước tiến mới đầy thú vị rồi.

 

Hạt Dẻ Cười 

Nguồn MASK

Nội dung cùng danh mục

Trả lời