Đại gia tuyển chồng… biết chơi cờ bạc

Những điều kiện tuyển là: hơn 30 tuổi, cao 1m68 trở lên, có bằng cử nhân hoặc cao hơn, am hiểu cuộc sống, hài hước và phải biết chơi mạt chược.

Hôm 26/6, tại một khách sạn ở Thành Đô, Tứ Xuyên, Trung Quốc, một nhóm những phụ nữ giàu có của thành phố này cùng nhau tổ chức tuyển chồng. Trẻ nhất là 28, lớn tuổi nhất 49, đều có khối tài sản không dưới 1 tỷ nhân dân tệ.

Những phụ nữ này chủ yếu đến từ các vùng quanh Thành Đô, là thành viên VIP của trang web hẹn hò, một năm thường nộp lệ phí 20.000 nhân dân tệ, chuyên kinh doanh bất động sản, giám đốc tài chính hay giám đốc thương hiệu thời trang nổi tiếng…

Một phụ nữ là thành viên của Ban tổ chức cho biết, 36 phụ nữ tham gia tuyển chồng đều phải cung cấp số tài khoản, giấy chứng nhận học tập, giấy chứng nhận chưa kết hôn hoặc đã ly hôn, giấy chứng minh tài sản… Ngay trong ngày đầu tiên có 300 người đăng ký, chủ yếu là giảng viên các trường ĐH, công chức, viên chức…

Điều kiện của nhóm phụ nữ đặt ra khá ngặt nghèo: hơn 30 tuổi, cao từ 1m68 trở lên, có bằng cử nhân hoặc cao hơn, chấp nhận đến Thành Đô cư trú, am hiểu cuộc sống, hài hước và phải biết chơi mạt chược.

Nhóm phụ nữ này sẽ tổ chức tuyển chồng ở một loạt các thành phố lớn của Trung Quốc như Thượng Hải, Bắc Kinh, Quảng Châu, Thẩm Dương… Thời gian đăng ký đến đầu tháng 8, sau đó ban tổ chức sẽ sàng lọc và tổ chức buổi tuyển chọn cuối cùng vào ngày 23/8.

Nguồn Zing

Nội dung cùng danh mục

Trả lời