Hồn ma công nương Diana

8 1

(Tin tuc) – Một đoạn video mới đây được đăng tải cho thấy rõ một bóng ma xuất hiện, và bất ngờ hơn, ngoại hình của hồn ma này giống hệt công nương Diana.

Một nhóm khách du lịch người Trung Quốc đã quay lại những hình ảnh về các cửa sổ bằng kính tại Scotland, nhưng đã không nhận ra rằng bóng ma của công nương Diana xuất hiện ngay trên ngôi mộ. Nhà văn chuyên về những hiện tượng huyền bí Michael Cohen đã đăng tải lại đoạn video và cho thấy những hình ảnh hồn ma của Diana xuất hiện một cách rõ ràng.

8 1

“Những nhà khoa học cho rằng hồn ma không có thật, và vẫn có những người trên thế giới nhìn thấy được chúng”- ông Cohen cho biết. Ông cũng cho rằng đây rõ ràng là một hình ảnh huyền bí. Đoạn phim đang được xem xét và nghiên cứu để xác định lại. Nó hoàn toàn có thể là ảo giác quang học.

8 2

Bóng ma thường xuất hiện tại những nơi có mối liên kết với cuộc sống của họ và cả gia đình. Những hồn ma xuất hiện để báo hiệu một điều gì đó nguy hiểm có thể xảy ra. Công nương Diana từng đã có thời gian sinh sống lâu tại Scotland, bà qua đời vào năm 1997.

Trích US.24h.com.vn

Trả lời