Hồn ma cũa mẹ hiện về trong ảnh

5 7

Ông David Grimshaw đã bị sốc nhìn thấy sự xuất hiện của “người bí ẩn” trên bức ảnh chụp một ngôi nhà trọ cũ. David chắc chắn rằng, hình ảnh đó chính là mẹ ông, người đã qua đời ở tuổi 87 vào năm ngoái.

5 7

Người phụ nữ bí ẩn xuất hiện trong bức ảnh chụp nhà trọ Meadowbank ở Kendal, Cumbria, Anh trước khi ngôi nhà bị phá hủy

Được biết, khi còn sống, bà Frances mẹ của David đã từng làm việc tại nhà trọ có tên Meadowbank ở Kendal, Cumbria, nước Anh. Ngôi nhà này được xây dựng từ thời nữ hoàng Victoria và hiện đã bị phá hủy. Ông David nói: “Chắc chắn đó là mẹ tôi, không ai có thể giống mẹ tôi như thế. Bạn có thể thấy bà đeo đôi khuyên tai lớn và một chiếc mặc váy.”

5 8

David Grimshaw chắc chắn rằng, hình ảnh đó chính là mẹ ông, người đã qua đời ở tuổi 87 vào năm ngoái.

Ông David đã nhận được bức ảnh này từ Robert Johnson, một người trong nhóm công nhân thực hiện việc phá hủy ngôi nhà. Robert kể lại, anh đã chụp lại những hình ảnh cuối cùng của ngôi nhà trước khi nó bị phá hủy. Khi ảnh được rửa ra, vợ anh đã phát hiện ra hình ảnh người phụ nữ bí ẩn đứng bên cửa sổ. Sau một thời gian tìm hiểu, họ đã biết được đó là bà Frances Grimshaw một người đã làm việc tại nhà nghỉ và đã qua đời cách đây gần một năm.

5 9

Robert Johnson, người đã chụp những hình ảnh cuối cùng của ngôi nhà.

Đồng nghiệp của Robert, anh Stuart Shan, 34 tuổi, từ Blackburn, Lancashire cho biết thêm: “Trước khi chúng tôi chụp ảnh, tôi nhận thấy các chùm đèn phía trong ngôi nhà đã đung đưa một cách khó hiểu. Tôi đã dựng tóc gáy khi nhìn thấy bức ảnh này. Tôi chắc chắn rằng, đó là một hồn ma.”

Hiện tại vẫn chưa có một lời khẳng định chắc chắn nào về việc đó là linh hồn của bà Frances hay chỉ là ảo giác. Ông David Grimshaw nói thêm: “Tôi nghĩ mẹ tôi đã xuất hiện để phản đối việc phá hủy ngôi nhà. Thời gian làm việc ở đây, bà thường đứng phía lễ tân để nói chuyện điện thoại hàng giờ. Ngôi nhà đã bị phá hủy, và đó có thể là lý do mà hồn ma mẹ tôi xuất hiện.”

6

Nhà trọ Meadowbank được xây dựng từ thời nữ hoàng Victoria.

6 1

Ngôi nhà đã hiện bị phá hủy, và đó có thể là lý do mà hồn ma bà Frances Grimshaw xuất hiện.”

Trích US.24h.com.vn


Trả lời