Hồn ma của Michael Jackson

b1 7

Amy Winehouse quả quyết rằng cô đã gặp lại Michael khi hồn ma của ông hiện về thăm cô.

Lý do Amy Winehouse nói rằng hồn ma của Michael hiện về thăm cô là vì cô luôn là một fan hâm mộ lớn của ông hoàng nhạc Pop Michael Jackson.

Amy nói: “Tôi chưa bao giờ dám mơ ước trở thành hình tượng như Michael. Tôi cũng không dám mơ tưởng đến việc sẽ được làm vợ ông ấy bởi vì Michael là một bậc kỳ tài rất mực. Nhưng, có một điều mà mọi người chưa biết, tôi là một fan “vĩ đại” của Michael”.

b1 7

Amy Winehouse tin rằng cô đã “gặp lại” Michael.

Cô ca sỹ 25 tuổi vừa mới dành 8 tháng ở đảo Caribbean thuộc bang St Lucia để cai nghiệm ma tuý và đã thành công. Amy Winehouse nói chuyện với bạn bè rằng, cô đã nghe thấy tiếng của ngôi sao nhạc Pop Michael trò chuyện. Ông đã tâm sự với Amy về những kinh nghiệm âm nhạc và cô quả quyết rằng đây là sự thật.

Amy Winehouse cho biết, cô không quan tâm đến việc mọi người sẽ phản ứng như thế nào khi cô nói ra chuyện này nhưng cô tin đó là sự thật.

b1 8

Sau cái chết đột ngột của ông hoàng nhạc Pop, hàng loạt những chuyện khó tin đã xuất hiện.

Một nguồn tin trên tờ People của Anh cho hay: “…Amy Winehouse nghe thấy giọng Michael khuyên bảo cô hãy biết giữ gìn bản thân nếu muốn sự nghiệp lên cao hơn nữa. Bằng không, cô sẽ mất tất cả”. Đây không phải là lần đầu tiên có chuyện hồn ma của Michael hiện về kể từ sau cái chết đột ngột của ông hôm 25/6.

Trước đó, một công nhân xây dựng đã choáng váng khi khám phá ra hình ảnh hồn ma của ông hoàng nhạc Pop hiện về ngay trên mui chiếc ô tô của anh. Nhiều người tin rằng sự xuất hiện này cho thấy Michael đã nhanh chóng lên được thiên đường.

Gary Sloggett, 43 tuổi đã chụp một số bức hình từ trước xe Rover 200 của mình với ý định đưa thông tin của chúng lên một tạp chí chuyên về xe hơi.

Nhưng khi anh đưa những bức hình lên máy tính, anh đã bị sốc khi nhìn thấy hình ảnh Michael Jackson ngay trên mui xe của mình.

b1 9

Hình ảnh Michael trên mui xe hơi của Gary.

Gary cho hay: “Chuyện này thật sự bất thường. Có một vài người nói rằng có thể là do một số đám mây hình thành và bất ngờ xảy ra ở thời điểm đó. Nhưng khi tôi cho một số người khác xem bức hình, họ lại nói: Đó là Jackson. Tôi không tin lắm chuyện hồn ma của Michael hiện về những tôi đã rất kinh ngạc”.

b2

Michael Jackson đã mất cách đây 1 tháng nhưng những câu chuyện về ông vẫn là một đề tai “hot” chưa thể dừng.

Lần nữa là trong một đoạn băng của đài CNN được quay không lâu sau khi Michael qua đời, một bóng người giống với siêu sao nhạc Pop đã xuất hiện tại dinh thự Neverland.

Trong cuộc phỏng vấn Inside Neverland của đài CNN diễn ra giữa MC nổi tiếng Larry King và anh trai của Michael là Jermaine, bóng ma đã xuất hiện.

Cả người quay phim lẫn người dẫn chương trình đều không để ý bóng ma này. Nhưng sau khi đoạn phỏng vấn được đăng tải trên trang YouTube, fan lập tức phát hiện sự kỳ quái này và tin đồn lan nhanh như gió trong cộng đồng mạng. Các diễn đàn đầy ắp những lời bình luận và bàn tán. Họ khẳng định cái bóng đó chính là hồn ma của Michael hiện về.

Phoenix
Việt Báo (Theo_24h)

 


 

Trả lời