Người ngoài hành tinh đến Trái đất để… du lịch

Một tập tài liệu về UFO mới được công bố tại Anh cung cấp nhiều thông tin đáng giá về người ngoài hành tinh.

Mới đây, Cục Lưu trữ Quốc gia Anh đã công bố 9 tập tài liệu về UFO, bao gồm 6.700 trang báo cáo từ năm 1950 đến năm 2009. Trong những bản tài liệu này, Chính phủ Anh tiết lộ hàng ngàn người trên thế giới đã nhìn thấy UFO. Về lý thuyết, những vị khách đến từ không gian có thể tới Trái Đất để… du lịch.

Được biết, sau khi Bộ Quốc phòng Anh đóng cửa đường dây nóng về UFO, 9 tập tài liệu này sẽ công khai cung cấp thông tin cho mọi người. Một báo cáo cho biết, ngoại trừ khả năng người ngoài hành tinh có ý định gây thù địch với trái đất, có ba khả năng khác giải thích cho sự xuất hiện ngày càng nhiều của họ. Bao gồm: do thám quân sự, khai thác khoa học và du lịch.


Các báo cáo của tập tài liệu cho biết, người ngoài hành tinh đến Trái Đất vì 3 lí do, trong đó có thể là vì… du lịch.

 
Tiến sĩ David Clarke của trường Đại học Sheffield Hallam, một chuyên gia nghiên cứu về UFO cho biết: “Thật là thú vị khi xem Chính phủ sử dụng suy nghĩ logic và khoa học để giải thích cho những vấn đề bí ẩn.”

Trong nhiều năm qua, đã có không ít vụ việc liên quan tới người ngoài hành tinh và UFO tại Anh. Năm 1977, một người phụ nữ khẳng định cô đã nhìn thấy một vật thể lạ trông giống như mặt trăng đang rơi xuống tại vùng đất phía Tây Wales.

Năm 2005, những quả cầu màu vàng bí ẩn đã được phát hiện trên bầu trời Loughton, Essex. Bên cạnh đó, nhiều người cũng cho rằng, Chính phủ Anh đang giữ một số bí mật về UFO và người ngoài hành tinh.


Những năm qua, hiện tượng liên quan đến UFO đã xảy ra ở nhiều nơi trên thế giới. (Ảnh minh họa).

Nguồn Kênh 14

Trả lời