Người phụ nữ bị “thủng” ngực vì… nâng vòng 1

Ước mơ sở hữu bộ ngực cỡ F đã khiến cô Andrea Scott gặp phải một tai nạn hi hữu.

 

Andrea Scott, 34 tuổi muốn sở hữu một bộ ngực cỡ F nên đã đi phẫu thuật nâng ngực nhưng thật không may, các đường khâu bị bung ra và phần cấy ghép bị… xệ xuống. Ngực cô giờ trông rất… kinh khủng.

 

Cô Andrea hiện đang phải gánh chịu những ảnh hưởng về tâm lý.

Hiện giờ, ở phía dưới ngực trái của cô có một vết thủng lớn và ngực cô thì bị xệ xuống. Chưa kể chỗ bị thủng còn bị sưng tấy. Cô Andrea cảm thấy rất đau đớn vì việc này.

 

 

 

Vết sẹo khủng khiếp mà cô Andrea đã phải gánh chịu!

 

Cơ quan điều tra đang xem điều gì đã xảy ra sau ca phẫu thuật nâng ngực của bác sỹ Ashish Dutta. Vị bác sỹ này đã đưa ra những lời khuyên không đúng cho Andreađồng thời tiến hành phẫu thuật không đúng cách và không giới thiệu cô tới một bác sỹ khác đủ trình độ.

Ông này còn đang bị cáo buộc về hành vi gian lận, tự nhận mình là một bác sỹ phẫu thuật thẩm mỹ kiêm chuyên gia tư vấn, trong khi không có đủ trình độ. Tuy nhiên, ông Dutta đã phủ nhận các cáo buộc và từ chối bình luận trong cuộc điều tra.

 

Bác sỹ “đáng kính” Ashish Dutta.


Vị bác sỹ 48 tuổi này đã thực hiện một loạt các “lời khuyên” cuả mình với Andrea tại Trung tâm Thẩm mỹ ở thành phố New Castle, Anh. Cô Andreađã chi tới 45.000 Bảng Anh (tương đương 1,5 tỷ VNĐ) cho ca phẫu thuật ngực.

Cô chia sẻ: “Hiện giờ, tôi chỉ muốn bộ ngực mình được ổn định”. Được biết, cô Andrea phải cần tới 4 cuộc phẫu thuật trong 18 tháng để phục hồi ngực. Andrea nói rằng, cô phải gánh chịu một vết sẹo xấu xí ở ngực cùng những ảnh hưởng về mặt tâm lý.

Nguồn Kênh 14

Nội dung cùng danh mục

Trả lời