Người phụ nữ tiêm vi khuẩn 3,5 triệu tuổi vào cơ thể để trẻ mãi không già

Một nữ diễn viên 45 tuổi đến từ Đức đã tiêm một loại vi khuẩn 3,5 triệu tuổi có tên Bacillus F, từ lớp băng vĩnh cửu ở Siberia để ngăn chặn sự lão hóa của cơ thể. 

Cô Manoush tự mô tả mình như một “chú chuột bạch thí nghiệm” của loài người khi là người đầu tiên trên thế giới tự tiêm vào cơ thể Bacillus F, một vi khuẩn cổ có tế bào không bị lão hóa. Manoush đã làm điều đó trong ba tháng vừa qua và tuyên bố rằng liệu pháp này giúp cô trở nên trẻ trung và khỏe mạnh hơn.

Người phụ nữ tiêm vi khuẩn 3,5 triệu tuổi vào cơ thể để trẻ mãi không già   - Ảnh 1.

Hình ảnh cô Manoush sau khi tiêm loại vi khuẩn được cho là 3,5 triệu tuổi vào cơ thể để trẻ mãi không già.

Vi khuẩn Bacillus F lần đầu tiên được phát hiện bởi các nhà khoa học Nga trong vùng băng vĩnh cửu của Tây Bắc nước Nga vào năm 2009, và sau đó được ca ngợi là một “chiến công khoa học”. 

ADN của vi khuẩn này đã được một nhóm các nhà nghiên cứu giải mã thành công vào năm 2015. Cấu tạo của loài vi khuẩn không hề giống như các tế bào khác trong tự nhiên, Bacillus F không có dấu hiệu bị lão hóa và có thể là chìa khóa cho ước vọng trường sinh vĩnh cửu của con người. Cô Manoush dường như đã rất tin vào điều này và quyết định tiêm Bacillus F vào cơ thể.

Nếu bạn đang tự hỏi làm sao một nữ diễn viên vô danh từ Munich (Đức) lại có được trong tay loài vi khuẩn hiếm này, thì câu trả lời là cô ấy nhận được chúng từ Tiến sĩ Anatoli Brouchkov, làm việc tại Đại học Moscow.

Người phụ nữ tiêm vi khuẩn 3,5 triệu tuổi vào cơ thể để trẻ mãi không già   - Ảnh 2.

Tiến sĩ Anatoli Brouchkov.

Do lo sợ mất giấy phép, không bác sĩ nào dám thực hiện tiêm vi khuẩn vào người Manoush, chính vì vậy nữ diễn viên này đã quyết định tự mình thực hiện nó dưới sự giám sát của bác sĩ cá nhân và bạn bè để phòng trường hợp có diễn biến xấu xảy ra. Cô đã tiêm Bacillus F vào tĩnh mạch hai tuần một lần và hy vọng sẽ sớm được tăng liều và tần suất lên.

Người phụ nữ tiêm vi khuẩn 3,5 triệu tuổi vào cơ thể để trẻ mãi không già   - Ảnh 3.

Cô Manoush đã tiêm Bacillus F vào tĩnh mạch hai tuần một lần và vẫn đang trong quá trình làm đẹp theo kiểu khác lạ này.

Manoush gần đây đã nói với Barcroft TV: “Da của tôi mềm như mông em bé. Bạn có thể không nhìn thấy hiệu quả của nó trên những bức ảnh, nhưng nếu gặp tôi ngoài đời, bạn sẽ thấy được sự khác biệt. Tôi chưa bao giờ cảm thấy khỏe hơn. Tôi chưa bao giờ ngủ ngon và sâu hơn thế”.

Người phụ nữ 45 tuổi cho biết thêm: “Tôi không chắc những tác dụng này có thể kéo dài nhưng không thử thì sẽ không biết được. Liệu pháp này làm tôi trẻ ra 20 tuổi. Có thể nó không giúp tôi bất tử, nhưng sẽ giúp tôi xinh đẹp và trẻ trung bất kể tuổi tác”.

Người phụ nữ tiêm vi khuẩn 3,5 triệu tuổi vào cơ thể để trẻ mãi không già   - Ảnh 4.

Những năm qua, Manoush đã chi hàng chục ngàn USD để làm đẹp.

Manoush đã chi khoảng 50.000 USD cho phẫu thuật thẩm mỹ trong suốt 20 năm qua, bao gồm nâng ngực, làm mũi, căng da. Nhưng với cô như thế vẫn là chưa đủ.

Gia đình Manoush phản đối chuyện cô tiêm một loại vi khuẩn lạ vào cơ thể, nhưng điều đó không ngăn cản được quyết định của Manoush cho rằng lão hóa là bệnh, là khiếm khuyết di truyền và cô chưa từng tưởng tượng có ngày mình sẽ trở nên già nua.

Mặc dù nhiều người cho rằng Manoush quá điên rồ vì mạo hiểm cuộc sống của mình bằng cách tiêm một loài vi khuẩn lạ, song báo cáo gần đây đã chỉ ra kết quả rằng khi Bacillus F được đưa vào cơ thể sống như tế bào máu, chuột và cây trồng đều giúp chúng tồn tại lâu hơn so với dự kiến.

(Nguồn: Oddity Central)

Nội dung tự động từ phần mềm máy tính. Nguồn: Bài gốc

Nội dung cùng danh mục