Nhặt được vỏ sò trên biển, cả gia đình tròn mắt ngạc nhiên khi lật mặt dưới lên

Trong một chuyến dã ngoại của gia đình Cristina DiGioia Mastro, cô cùng với bố mẹ và những đứa con của mình đã tới bờ biển vùng Cape Cod thuộc Massachusetts. 

Cristina và gia đình thường tới đây để thư giãn, tuy nhiên, trong chuyến đi đặc biệt này, gia đình cô đã tìm thấy được cả một câu chuyện bất ngờ ẩn chứa bên trong một vỏ sò. Chính những đứa trẻ của gia đình cô là Mia và Vincent đã tìm thấy chiếc vỏ sò này trên bờ biển.

Nhặt được vỏ sò trên biển, cả gia đình tròn mắt ngạc nhiên khi lật mặt dưới lên - Ảnh 1.

Những chiếc vỏ sò xuất hiện rất nhiều trên bãi biển nhưng gia đình Cristina đã nhặt được vỏ sò đặc biệt. – Ảnh: Portsanibelmarina.

Trong vỏ sò là những dòng chữ mà một bà mẹ dành cho con trai của mình. Cô ấy đã bị lạc mất con trai. Bà mẹ đã viết lên chiếc vỏ sò này như muốn gửi nỗi buồn vào biển cả và muốn nhờ sóng biển gửi nó đến bên con trai mình. Chiếc vỏ sò được viết vào ngày 7/7/2017.

Khi đọc được những dòng này, có lẽ ai trong số chúng ta cũng hi vọng rằng Matt – con trai của bà mẹ này vẫn còn sống hạnh phúc và khỏe mạnh ở một nơi nào đó.

Có nhiều giả thiết đặt ra với câu chuyện đằng sau chiếc vỏ sò này nhưng mọi người đều hi vọng rằng ngay lúc này, bà mẹ ấy đã cảm thấy thực sự tĩnh tâm, bình an sau những chuyện cô ấy đã trải qua.

Nhặt được vỏ sò trên biển, cả gia đình tròn mắt ngạc nhiên khi lật mặt dưới lên - Ảnh 2.

Chiếc vỏ sò mà 2 đứa trẻ Mia và Vincent đã tìm thấy trên bãi biển tại Cape Cod.

Gia đình của cô Cristina DiGioia Mastro đã quyết định chia sẻ hình ảnh chiếc vỏ sò này lên mạng với hi vọng rằng người mẹ trong câu chuyện có thể nhìn thấy nó. Mặc dù hình ảnh vỏ sò này đã nhận được rất nhiều những chia sẻ, lan truyền trên mạng xã hội nhưng câu trả lời cho một câu chuyện đằng sau nó, về bà mẹ đã viết lên chiếc vỏ sò này vẫn là một ẩn số.

Những câu chuyện như vậy ai cũng tò mò muốn biết câu trả lời nhưng dù sao đi nữa, nó đã đem lại cho mỗi người một cảm xúc riêng, và có lẽ ai cũng sẽ cảm nhận được tình cảm thiêng liêng mà người mẹ ấy đã dành cho cậu con trai của mình.

(Nguồn: Goodfullness)

Nội dung tự động từ phần mềm máy tính. Nguồn: Bài gốc

Nội dung cùng danh mục