Những sự kiện bí ẩn chưa có lời giải đáp.

b3

Bé gái 11 tuổi bị “ma ám”

Tại một ngôi nhà nhỏ ở ngoài ô London (Anh), một bé gái 11 tuổi không ngừng nghe thấy giọng nói rất trầm của một người đàn ông: “Trước khi chết, trước mắt tôi là một khoảng đen. Ngồi trên chiếc ghế kê ở góc phòng… chìm vào giấc ngủ mãi mãi”. Điều bí hiểm và ly kỳ là đây chính là giọng của người chủ cũ căn nhà – ông Bill Wilkins đã qua đời từ nhiều năm trước.

b3

Janet sợ hãi khóc thét và “nẩy” người lên mỗi khi giọng nói lạ cất lên

b3 1

b3 2

Sự kiện xảy ra từ năm 1970 vừa kể trên và cô bé Janet Hodgson nay đã ngoài 30 tuổi nhưng vẫn chưa tìm ra lời giải thích xác đáng. Ngoài Janet, người thân trong gia đình và 30 nhân chứng cũng lên tiếng xác nhận có nghe thấy giọng nói trong ngôi nhà “ma ám” này.

Ngôi nhà “quỷ ám”

b3 3

Tháng 3/2011 cô Lisa Manning sống tại thành phố cổ kính Coventry (Anh) đăng tải lên blog cá nhân video 52 giây và loạt ảnh chụp gia đình cô gặp sự cố kỳ bí : bàn ghế tự chuyển động, đĩa bát bay lượn trong nhà, t bộ đồ nội thất hỗn độn như vừa có năng lượng siêu nhiên tác động.

Cô Lisa cho hay: “Tôi mua ngôi nhà này thông qua một công ty môi giới và hiện tại đang làm mọi thủ tục để chuyển sang một mái ấm khác”. Cô không muốn điều tra hay thực hiện các biện pháp “cứng” vì sợ chính mình đang “quấy nhiễu” địa phận của “gia đình khác”.

Bé gái khóc trong gương

b3 4

Tháng 5/2010 tại phòng 307 ở khách sạn Ramada Hotel (Anh) đã xảy ra sự việc vô cùng ly kỳ. Một cặp vợ chồng lưu lại qua đêm đã sửng sốt trông thấy một bé gái khoảng 8 tuổi đứng khóc trong… gương. Để chứng minh với nhân viên khách sạn, họ đã chụp lại ảnh làm bằng chứng. Ngay sau đó, ban quản lý đã cho đóng cửa căn phòng này và tuyệt đối không cung cấp thêm thông tin về hiện tượng lạ trên.

Hình ảnh cô gái hiện trên tấm kính tầu điện ngầm

b3 5

Nhân viên làm việc trên một chuyến tầu điện ngầm ở Nga liên tiếp báo cáo cấp trên về hiện tượng hình ảnh 1 cô gái xuất hiện trên tấm kính toa tầu một cách bất thường. Cụ thể hơn, camera đã ghi lại được hình ảnh các thiếu nữ tuổi từ 12 đến 18 xuất hiện 5 lần trong khoảng thời gian tháng 9/1999. Sau đó, mặc dù các nhà nghiên cứu khoa học đã tìm mọi cách điều tra, đặt ra các giả thuyết cụ thể nhưng đều không chứng minh được nguyên do xác đáng.

Bãi đỗ xe có hình “bóng ma”

b3 6

Tối 26/5/2010, một nhân viên làm việc tại khách sạn New Lanark đã phát hiện “bóng ma” lởn vởn xung quanh hầm để xe. Hình ảnh này xuất hiện trên camera và thậm chí còn chuyển động rất rõ rệt. Ông chủ khách sạn cho hay: “Bóng người này cao khoảng 1,2 mét, có lẽ là một đứa bé. Hình ảnh cong lưng, gật gật đầu rồi sao đó chạy qua một cái cửa rồi biến mất….”. John cho biết thêm: “Khách sạn này có lịch sử lâu đời và tôi cũng đã làm việc ở đây nhiều năm nhưng chưa khi nào chứng kiến sự việc đáng sợ đến vậy. Nhìn thấy hình ảnh này, gai ốc nổi đầy người và toàn thân tôi co rúm lại”

CindyQ (Theo Tom)

Trích vietbao.vn

 

 

 

 
Trả lời