Ông lão tự tay trồng cả rừng cây tưởng nhớ vợ, 17 năm sau người ta mới phát hiện bí mật bất ngờ

Winston Howe và người vợ của mình, bà Janet, đã kết hôn vào năm 1962. Nhưng cuộc hôn nhân hạnh phúc của hai ông bà không kéo dài được lâu. Năm 1995, bà Janet đột ngột qua đời do chứng suy tim ở tuổi 50. Cái chết của vợ đã làm ông Winston Howe rất suy sụp.

Ông lão tự tay trồng cả rừng cây tưởng nhớ vợ, 17 năm sau người ta mới phát hiện bí mật bất ngờ - Ảnh 1.

Hình ảnh ông Winston Howe và bà Janet.

Ông lão tự tay trồng cả rừng cây tưởng nhớ vợ, 17 năm sau người ta mới phát hiện bí mật bất ngờ - Ảnh 2.

Từ trên cao, khu vườn của ông Winston Howe trông thật tuyệt vời với “hình trái tim bí mật” ở giữa.

Không bao lâu sau, ông đã lên kế hoạch làm một món quà dành tặng cho người vợ quá cố. Ngay cả khi người vợ đã qua đời, nhưng ông Winston Howe vẫn luôn dành một tình cảm vô cùng lớn lao và đặc biệt dành cho vợ mình.

Trên một mảnh đất rộng 24,281m2, Winston Howe đã bắt đầu trồng hàng ngàn cây sồi. Ông đã dành tất cả tình cảm và tâm huyết của mình cho khu vườn ấy.

Ông Winston Howe chia sẻ: “Tôi đã nảy ra ý tưởng này sau khi vợ tôi qua đời. Đây là nơi khiến tôi có thể ngồi giữa khoảng đất rộng lớn này, nhìn về căn nhà mà chúng tôi đã sống và nghĩ đến vợ mình”.

Việc làm của ông Winston khiến nhiều người không khỏi xúc động vì tình cảm đặc biệt mà ông dành cho người vợ quá cố của mình.

Ông lão tự tay trồng cả rừng cây tưởng nhớ vợ, 17 năm sau người ta mới phát hiện bí mật bất ngờ - Ảnh 3.

Chỉ khi nhìn từ trên cao, người ta mới nhận ra hình trái tim.

Thế nhưng đó chưa phải là tất cả. Từ mặt đất, không ai có thể phát hiện ra bí mật thú vị từ khu vườn của ông Winston Howe cho đến khi một người bay trên khinh khí cầu đã nhìn thấy nó từ trên cao. Người này đã chụp lại hình ảnh khu vườn với hình trái tim khổng lồ và nó nhanh chóng được chia sẻ trên mạng.

Andy Collett, người phát hiện ra điều tuyệt vời từ khu vườn của ông Winston Howe, chia sẻ: “Tôi thường xuyên bay trên bầu trời bằng khinh khí cầu, tôi đã chứng kiến rất nhiều điều nhưng có lẽ đây là cảnh tượng tuyệt vời nhất mà tôi từng thấy. Khi nhìn khu vườn này, tôi có thể đoán ra rằng có cả một câu chuyện tình yêu ẩn sau nó”.

Ông lão tự tay trồng cả rừng cây tưởng nhớ vợ, 17 năm sau người ta mới phát hiện bí mật bất ngờ - Ảnh 4.

Trong lòng khu vườn, giữa những tán cây xanh tốt là một trái tim khổng lồ mà ông Winston Howe muốn dành cho vợ mình.

Ông lão tự tay trồng cả rừng cây tưởng nhớ vợ, 17 năm sau người ta mới phát hiện bí mật bất ngờ - Ảnh 5.

Với tình cảm của mình, ông đã tạo ra hình trái tim hướng về phía Wotton Hill, quê hương của người vợ quá cố của ông. Ông Winston còn đặt một chiếc ghế ở giữa đồng cỏ hình trái tim. Mỗi khi nhớ về bà, ông lại ra đó ngồi và tưởng nhớ lại chuyện quá khứ. Ông luôn cảm nhận được rằng bà Janet vẫn sống bên cạnh mình.

(Nguồn: America now)

Nội dung tự động từ phần mềm máy tính. Nguồn: Bài gốc

Nội dung cùng danh mục