Phát hiện bóng ma trẻ em trong nhà

Một cặp vợ chồng khẳng định ngôi nhà của họ bị ma ám sau khi chụp được bức hình có sự xuất hiện của “em bé ma”.

Ông John Gore, 43 tuổi rất hoảng hốt khi nhận ra những nét kỳ quái của một hình hài vốn không-có-trong-gian-phòng trong bức ảnh chụp con mèo. Hình dạng của “con ma” trông giống như của một đứa trẻ đang đứng cạnh chiếc ghế bành. Bức ảnh được chụp tại phòng khách của nhà ông Gore, nơi ông sống cùng vợ mình, cô Sonia Jones tại Cheltenham, Gloucestershire, nước Anh.
Bức ảnh với bóng ma của một đứa trẻ?
Cặp vợ chồng này đặt tên cho con ma là “Johnny Junior”. Kể từ lúc đó, hàng xóm mới cho biết rằng có một em bé đã chết bất thường trong căn nhà của họ vài năm trước đây.
Ông Gore và cô Jones cũng nhận thấy ánh sáng của phòng bị tắt bật rất bất thường và các kênh truyền hình cũng bị chuyển một cách kỳ bí tại ngôi nhà của họ. 
Ông Gore nói: “Con mèo cưng của tôi đang cố gãi móng lên bức tường và chuẩn bị nhảy, chúng tôi thường xuyên chụp hình nó. Khi chụp ảnh, chúng tôi đã rất lấy làm ngạc nhiên khi trông thấy một hình hài nhỏ bé đứng cạnh chiếc ghế sofa. Tôi kể cho một người phụ nữ sống lâu năm ở đây. Bà ấy nói rằng, gia đình trước sống tại đây có một đứa con chết bất thường khi đang ngủ.”
Tuy nhiên, cặp vợ chồng gan dạ này không có kế hoạch chuyển đi mà thay vào đó đặt tên cho con ma là “Johnny Junior”. Họ tin rằng đây là một con ma thân thiện.
Nguồn Kênh 14

Trả lời