Sống sót kỳ diệu sau khi rơi từ tầng 6

 

Mặc dù bị xuất huyết não, vỡ phổi, gãy xương chân, vỡ hàm và gãy vài chiếc răng, nhưng cô gái vẫn may mắn qua khỏi.

Một người khách du lịch rơi từ tầng 6 khách sạn ở đảo Majorca (thuộc Địa Trung Hải) đã may mắn sống sót một cách kỳ diệu. Người phụ nữ này là cô Chantelle Serginson, 24 tuổi, đến từ nước Anh.

Trong một lần say rượu, Chantelle đã bị ngã từ ban công ở độ cao gần 25m xuống đất. Ngay sau tai nạn, mọi người đã đưa cô vào bệnh viện. Mặc dù bị xuất huyết não, vỡ phổi, gãy xương chân, vỡ hàm và gãy vài chiếc răng nhưng cô vẫn may mắn qua khỏi.


Khách sạn ở đảo Majorca, nơi Chantelle ngã từ tầng 6 xuống đất.

Các bác sĩ cho biết, 4 ngày sau khi được đưa vào bệnh viện, Chantelleđã tỉnh dậy một cách kỳ diệu. Đây là kết quả ngoài dự đoán bởi bác sĩ từng cho rằng, cô khó có thể qua khỏi. Cô là khách du lịch thứ 4 bị tai nạn trong vòng 6 tuần qua ở đảo Majorca và là trường hợp duy nhất sống sót.

Hiện tại, tình hình sức khỏe của Chantelle Serginson đang dần hồi phục. Kể lại giây phút kinh hoàng, cô nói: “Tôi bị mất thăng bằng và đã ngã xuống. Tuy nhiên, tôi vẫn cố nắm lấy lan can và trèo lên nhưng sau khi lơ lửng suốt 30 giây, tay tôi mỏi rã rời và đã rơi xuống. Tất cả những gì tôi nhớ được là tôi tỉnh dậy trong bệnh viện, mẹ tôi ở bên cạnh và nói “Con ổn rồi, con yêu!”.”


Đây là trường hợp duy nhất sống sót trong 6 tuần qua.Chantelle và mẹ.

Nguồn Kênh 14

Nội dung cùng danh mục

Trả lời