Thoát chết sau khi kẹt trong… tủ lạnh

 

May mắn là cậu bé đã được cứu kịp thời.

Cậu bé James Hunt, 7 tuổi sống tại Oldham, Greater Manchester, nước Anh đã may mắn thoát chết sau khi bị kẹt trong tủ lạnh hơn 1 tiếng do cùng anh trai Ethan, 9 tuổi và em trai Charlie, 4 tuổi chơi trò trốn tìm. Trong lúc chơi, James đã tìm thấy chỗ trú ẩn tuyệt vời là trèo vào tủ lạnh đựng đồ uống trong nhà kho của nhà. Sau khi cho được 2 chân vào trong tủ, đầu gối của James bị kẹt và cậu bé không thể di chuyển.
Cậu bé James cùng chiếc tủ lạnh định mệnh.
Mẹ của James, cô Lynsey, 31 tuổi kể lại: “Charlie nói với tôi là James bị kẹt trong tủ lạnh. Lúc đầu, tôi còn cười vì nghĩ thằng bé nói đùa nhưng khi ra ngoài, tôi mới nhận ra thực sự James bị kẹt trong tủ lạnh. Chúng tôi vội vàng xoay tủ, đẩy, kéo, thậm chí đổ cả nước xà phòng ấm nên người James nhưng tất cả đều vô ích. Sau đó hơn 1 tiếng giờ, tôi quyết định gọi cứu hỏa. 6 người lính cứu hỏa đã đến và giúp đỡ, 1 người đứng trên đỉnh tủ lạnh giữ, người khác cố nắm chặt James và kéo ra.”
Lynsey xúc động nói: “James thực sự rất sợ hãi bởi vì chân thằng bị đau nhưng thằng bé đã dũng cảm và thoát ra cái tủ lạnh đáng sợ đó, may mắn thay tủ lạnh không cắm điện. Các nhân viên cứu hỏa thật tuyệt vời.”

James nói với giọng còn sợ hãi: “Cháu muốn nói lời cảm ơn tới các chú lính cứu hỏa, cháu hứu sẽ không bao giờ làm thế nữa.”
Nguồn Kênh 14

Nội dung cùng danh mục

Trả lời