Tìm thấy gần 30 xác chết được chôn bằng ngoại cảm

a7 2

Cảnh sát Mỹ vừa gây chấn động dư luận khi tuyên bố họ tìm thấy gần 30 xác chết được chôn trong một ngôi mộ tập thể ở hạt Liberty, bang Texas (Mỹ) vào hôm qua (7/6).

Ông Sherrif, một quan chức địa phương ở hạt Liberty cho biết, đã có khoảng 25 – 30 thi thể trẻ em được tìm thấy trong trạng thái đã bị chặt ra làm nhiều phần. Ngôi mộ tập thể, nơi tìm thấy các xác chết này nằm trên điểm giao cắt giữa đường số 2048 và 2084 thuộc Hardin và Daisetta, trong một vùng nông thôn rộng lớn với nhiều khu rừng nhỏ và đồng ruộng, cách Houston 51 dặm về phía Đông.

a7 2

Cảnh sát đến hiện trường – nơi đã được một nhà ngoại cảm thông báo có một ngôi mộ tập thể của khoảng 30 trẻ em tại Hạt Liberty, Texas (Mỹ).

Cục điều tra liên bang (FBI) đã huy động 1 chiếc trực thăng, khoảng 15 phương tiện cần thiết khác cùng với những chú chó đặc vụ để tìm kiếm manh mối của vụ án.

Trước đó, theo thông tin từ các quan chức địa phương, vào hôm 7/6, có một nhà ngoại cảm đã liên tục gọi điện tới sở cảnh sát ở đây để nói về việc có tới gần 30 thi thể trẻ em bị chặt làm nhiều phần và bị chôn tại một ngôi mộ tập thể trong khu vườn sau nhà hàng xóm của họ.

Chủ nhân của khu vườn, ông Joe Bankston là một tài xế. Khi bị cảnh sát tra hỏi, ông ta khẳng định: “Tôi không giết người. Tôi có rất nhiều bạn bè, nhưng cũng chưa từng giúp ai chôn cất thi thể nào cả.”

Tuy nhiên, cảnh sát đã thấy có vết máu trên nền đất và sau một thời gian tìm kiếm, họ đã phát hiện thấy những xác chết đúng như lời nhà ngoại cảm đã thông báo trước đó.

Hiện cảnh sát vẫn đang tiếp tục điều tra để làm rõ vụ việc.

Dưới đây là những hình ảnh từ hiện trường của vụ án kinh hoàng này:

a7 3

Xe cảnh sát được huy động để tìm kiếm các thi thể

a7 4

Nơi các thi thể được tìm thấy

a7 5

Hiện trường nhìn từ trên cao

theo Xinhua, Dailymail

Trích vietbao.vn
Trả lời