Trung Quốc có loại kem… không tan chảy?

Loại kem này có thể để ngoài nắng 3 tiếng mà không chảy đấy!

Hè đến, kem là món khoái khẩu mà nhiều người chọn để giải khát, đặc biệt là ở Trung Quốc, người dân được thưởng thức món kem không tan chảy, có thể bảo quản kem mà không cần đến tủ lạnh. Vì vậy, các phóng viên của kênh thông tin RocketNews24, Nhật Bản đã tới để tìm hiểu thông tin về loại kem này.
Kem không tan chảy ở Trung Quốc.
Với hình dáng, kiểu cách bao bì rất bắt mắt, que kem mang hương vị chuối đã chinh phục được mọi người từ cái nhìn đầu tiên. Loại kem này được bán rộng rãi trên khắp cửa hàng tạp hóa của Trung Quốc. 

Các phóng viên Nhật Bản đã chọn loại kem chuối để tìm hiểu. Loại kem này được sản xuất bởi Nestle Trung Quốc và phổ biến ở mọi nơi trên đất nước này. Mặc dù là kem chuối nhưng nó chỉ có duy nhất phần vani ở bên trong và được bọc bởi một lớp thạch bên ngoài.

Chiếc kem này được đặt ngoài trời hơn 3 giờ đồng hồ dưới ánh mặt trời thiêu đốt vào buổi trưa mùa hè mà không chảy. Cuối cùng, người phóng viên đã lột lớp thạch bên ngoài thì thấy lớp vani bên trong đã chảy đầy bàn tay anh ta và nó… rất nóng!

Vậy liệu có thể coi đây là cây kem đầu tiên không bị tan chảy? Về mặt kỹ thuật thì chắc chắn là không (vì vani đã tan chảy thành nước) nhưng ý tưởng của Nestle thì quả là rất độc đáo phải không nào?

Nguồn Kênh 14
Nội dung cùng danh mục

Trả lời