Xót xa teen girl chỉ nặng hơn 10kg

Mẹ teen girl này đã bỏ mặc bạn ấy…

Cô bạn Darlene Armstrong, 16 tuổi bị bại não chỉ nặng… 10,43kg, cao 1,16m. Khi được đưa ra khỏi nhà để cấp cứu ở Bệnh viện Chicago, bạn ấy thậm chí còn không thể đi hoặc nói chuyện. Darlene Armstrong đã bị mẹ mình bỏ đói trong thời gian dài.


Cô bạn Darlene Armstrong, 16 tuổi chỉ nặng… 10,43kg, cao 1,16m.

Mẹ của Darlene, bà Rosetta Harris, 50 tuổi đã bị buộc tội đe dọa tính mạng trẻ em. Người mẹ nhẫn tâm này chưa có tiền án nhưng vẫn bị kết án 18 tháng tù và phải tham gia các lớp học làm cha mẹ. Các bác sỹ tại bệnh viện trẻ cho biết, Darlene đã bị bỏ đói trong một thời gian dài. Khi Darlene được đưa đến bệnh viện, bạn ấy có cân nặng bằng một đứa bé 2, 3 tuổi.
Cô gái tàn tật đáng thương này lẽ ra được cứu thoát 4 tháng trước đó nếu Phòng dịch vụ trẻ em và gia đình bang Illinois (DCFS) tuân theo các thủ thục tục pháp lý. Vào ngày 17 tháng 11 năm ngoái, DCFS đã nhận được một cuộc gọi thông báo rằng, Darlene Armstrong không được cho ăn và không được tới bác sỹ trong nhiều năm. 
Theo quy định, sau khi tiếp nhận một cuộc gọi khẩn cấp thì trong vòng 24h, họ phải tới để gặp đứa trẻ. Và nếu như không gặp trong lần đầu tiên, nhân viên điều tra sẽ quay lại địa điểm thông báo mỗi ngày cho tới khi gặp được đứa trẻ mới thôi. Tuy nhiên, các lần kiểm tra của nhân viên xã hội cách nhau tới nửa tháng và họ đều thông báo rằng, không có người ở nhà hoặc không có ai trả lời.

Người mẹ nhẫn tâm.
Còn bà Rosetta Harris là một bà mẹ thất nghiệp có tới 5 đứa con, bà đã không thể trả lời được lần cuối đưa con gái mình đi gặp bác sỹ là bao giờ. Năm 2000, người mẹ này còn buộc Darlene nghỉ lớp học đặc biệt và bắt bạn ấy ở nhà. Thực tế, Darlene bị người mẹ bỏ rơi trong chính ngôi nhà của mình.
Hiện giờ, Darlene đang được chăm sóc tại bệnh viện trẻ em La Rabida, bạn ấy đang tăng cân và khỏe hơn.
Nguồn Kênh 14

Nội dung cùng danh mục

Trả lời